Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2012

Uống nước chanh leo- vô nghĩa với tiến hoá.?

Hôm qua đi chơi bên nhà thầy Phúc, đường thì toàn đá ê cả mông, lại còn trời nắng nữa chứ. Hic. Sang đấy rồi mình mới được nghe một thông tin khá hay từ H: Uống nước chanh leo - vô nghĩa với tiến hoá. Ặc ặc. Đúng không? Mình không hê biết thông tin này. Mình thì không thích uống nước chanh leo nhưng tin này khá lạ khiến mình cũng quan tâm. Hic hic. Theo nguồn tin do bạn H cung cấp thì bạn này đã dừng ngay các hoạt động có liên quan đến quả chanh leo. Nhưng theo mình thì người tôn sùng chủ nghĩa độc thân, thành viên tích cực của hội QKY thì có vô nghĩa với tiến hoá cũng chẳng vấn đề gì. Hí Hí. vừa rồi search tin này trên mạng cũng không thấy đâu. Không biết là bạn H lấy nguôn tin này ở đâu. Chỉ có trang Yahoo Hỏi và đáp thấy nói. Hichic. Xem ở đấy nói gì nào?
Trích nguyên văn:
"Uống nước chanh dây (chanh leo) mà làm vô sinh thì mấy cha Bác sĩ sản khoa đã không mất công thiến mấy ông, bà đi đình sản. Chà, khi đó chỉ việc lên bệnh viện nốc 1 lý khoái khẩu chẳng đau đớn tí tẹo nào lại được nhận vài trăm k vì thành tích đình sản. Ối giời ơi! có mà loạn, lúc đó điền ông sau giờ làm đổ xô lên bệnh viện uống chanh dây thay vì đi nhậu... Nhà máy bia đóng cửa, công nhân lên cao nguyên trồng chanh dây hết."
"Bạn có biết câu "nói có sách mách có chứng" không? không thể tin những lời nói vu vơ được, nhất là những lời nói liên quan đến sức khoẻ thuốc than, những thành tựu y học muốn đựơc công nhận luôn phải có thời gian thử nghiệm lâm sàn thực tế."
"Nếu uống nước chanh dây có gây vô sinh thì báo chí đã nói ầm lên rồi.và tất nhiên sẽ có nhiều người bị vô sinh,trong đó có mình.hichic...Nhưng chắc đó là tin vịt đấy vì mình cũng đọc báo rất nhiều nhưng chỉ thấy nói uống chanh dây mát thôi chứ chưa có tin nào nói bị vô sinh ca. Bạn đừng lo nhé."

0 nhận xét:

Đăng nhận xét